Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch bạn nên biết

6 loại Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch

1/ Dâu tây : Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch nhất

 • Tuy giá cả 1kg dâu tây khá đắt đỏ từ 100.000 – 400.000/kg. Nhưng công dụng mà nó mang lại rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt dâu tây rất tốt cho tim mạch.
 • Dâu tây là loại quả màu đỏ cung cấp nhiều vitamin C và hàm lượng  folate. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể rất tốt.
Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch
Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch : dâu tây

2/ Dưa hấu

 • Ngược lại với dâu tây dưa hấu là loại thực phẩm tương đối rẻ. Hay xuất hiện trong các món ăn vặt hàng ngày của chúng ta. Dưa hấu được xếp vào loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe. Vì dưa hấu là nguồn cung cấp vitamin A, B6, C tương đối cao. Và là loại thực phẩm thanh nhiệt cơ thể vô cùng tốt.
 • Một số tác dụng mà dưa hấu mang lại là: giảm cholesterol. Cải thiện những chức năng của mạch máu, hạn chế nguy cơ gây đột quỵ cho cơ thể vô cùng tốt.
6 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe a
Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch : dưa hấu

3/ Nhỏ đỏ

 • Nho có rất nhiều loại chủ yếu là nho xanh và nho đỏ. Trong đó nhỏ đỏ là loại nho tốt cho cơ thể hơn nho xanh đơn giản vì nó màu đỏ. Màu đỏ vì nó chứa nhiều vitamin C, canxi, sắt và phốt pho.
 • Ăn nho đỏ thường xuyên giúp tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, trong nhỏ đỏ chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa resvaratrol. Chống sự lão hóa và giúp làm đẹp da vô cùng hiệu quả.
6 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe : nhỏ đỏ

4/ Củ dền

 • Nhắc đến củ dền ai ai cũng biết đến vì công dụng bồi bổ máu của nó.  Được xếp vào danh sách thực phẩm bồi bổ máu tốt nhất. Canh, súp từ củ dền là món ăn tốt cho những người đang bệnh về máu.
 • Ăn nhiều củ dền giúp tăng hàm lượng hồng cầu và bạch cầu. Giúp ổn định huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch và chống đột quỵ.
 • Các vitamin và các chất dinh dưỡng trong củ dền đã được các bác sĩ thông qua. Được xác định giúp tăng đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Chống nhiễm trùng và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Tăng kích thích sự phát triển của các tế bào da kích thích tế bào tốt hơn.

【Phải Xem】 Các loại rau tốt trong làm đẹp da.

6 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe c
Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch : củ dền

5/ Khoai tay đỏ

 • Khoai tây đỏ được xem là 1 trong những thực phẩm tốt cho da. Trong khoai tây đỏ chứa nhiều kali, vitamin C và vitamin B6. Ăn nhiều khoai tây đỏ rất tốt cho cơ thể.
 • Vì bản chất là thực vật nên khoai tây đỏ chứa nhiều chất xơ. Có khả năng dưỡng da, tốt cho các tế bào da. Giúp làn da trắng sáng, mịn màng  1 cách tự nhiên.
6 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe d
Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch : khoai tây đỏ

6/ Quả mâm xôi

 • Quả mâm xôi cũng thuộc loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe.
 • Quả mâm xôi chứa nhiều chất xơ, giúp giảm cholesterol. Hạn chế mật độ lipoprotein xuống tỷ lệ thấp nhất. Rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của cơ thể.
6 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe e
Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch : quả mâm xôi

【Xem Thêm】 Các loại cá nên hạn chế ăn để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Summary
Review Date
Reviewed Item
thực phẩm chức năng màu đỏ tốt cho tim mạch
Author Rating
51star1star1star1star1star

3 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *