Phần mềm cân điện tử và tầm quan trọng của chúng

Tiết kiệm chi phí, giảm tối đa lãng phí, tăng cao năng suất lao động. Đối với các trạm cân lớn việc đưa vào sử dụng phần mềm quản lý cân điện tử sẽ giúp cho người quản lý giải quyết được các vấn đề trên một cách hoàn toàn đơn giản. Đó là những lợi ích mà phần mềm cân điện tử có thể mang lại.

>> phần mềm cân trong thời kỳ công nghệ 4.0

Đối với các cơ sở sản suất thì việc theo dõi, kiểm tra, lưu trữ thông tin các loại hàng hóa trên máy tính là một điều rất cần thiết. Như trước đây khi sử dụng các loại cân truyền thống thì người sử dụng thường ghi chép trên sổ sách rất tốn thời gian và công sức chưa kể đến việc khó khăn trong lưu trữ và tra cứu thông tin.

phần mềm qldl cân điện tử

Ngày nay khi công nghệ khoa học đã đi vào sản suất và đời sống thì nhiều đối tượng sử dụng đã được giải phóng sức lao động đáng kể bằng những thiết bị điện tử hiện đại. Cân điện tử không chỉ phục vụ nhu cầu cân khối lượng như các loại cân cũ mà còn có thêm nhiều chức năng hỗ trợ cực kì linh hoạt khác nữa. Các nhà máy, khu công nghiệp, bến bãi hiện nay đang có sử dụng rất nhiều các sản phẩm cân công nghiệp khác nhau, từ các loại cân tĩnh, đên các dòng cân động. Cân điện tử có cấu tạo hiện đại vỏ inox chống gỉ, hệ thống điện tử hiện đại với các chip loadcell có độ nhạy cực cao. Đặc biệt nhiều loại cân điện tử còn sử dụng phần mềm quản lý trực quan có thể sử dụng để cài đặt trực tiếp trên máy tính hoặc sử dụng online trên các thiết bị kết nối không dây hoặc có dây một cách trực quan tại bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet. Phần mềm quản lý cân được phát triển bởi các nhà cung cấp, sản xuất cân điện tử khác nhau.

các sản phẩm cân điện tử

Một điều khó khăn với các nhà quản lý là làm sao để có thể tiết kiệm chi phí, giảm tối đa lãng phí, tăng cao năng suất lao động. Đối với các trạm cân lớn việc đưa vào sử dụng phần mềm quản lý cân điện tử sẽ giúp cho người quản lý giải quyết được các vấn đề trên một cách hoàn toàn đơn giản. Phần mềm cân điện tử trực quan với giao diện hướng tới người sử dụng, mọi người có thể nắm bắt và sử dụng một cách thành thạo trong thời gian ngắn. Sử dụng phần mềm sẽ giúp cho chủ cơ sở nắm bắt, tra cứu, quản lý thông tin một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

quản lý phần mềm cân

Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cân có tích hợp sẵn phần mềm đơn giản trong đầu cân vận hành. Các dòng cân này chủ yếu là những dòng cân nhỏ, cân siêu thị, cân phòng thí nghiệm. Với các dòng cân công nghiệp lớn như các loại cân sàn điện tử, cân băng tải, hay các hệ thống trong trạm trộn bê tông đều cần có những phần mềm giám sát, điều khiển riêng biệt. Các chức năng điều khiển, giám sát ngoài các chức năng chung, chức năng mặc định, còn lại sẽ được thiết kế riêng biệt để phù hợp với mong muốn quản lý của doanh nghiệp.

Tại công ty Tân Phát chúng tôi, các hệ thống phần mềm đều được phát triển, xây dựng từ đội ngũ kỹ sư lâu năm trong ngành. Với những kinh nghiệm, hiểu biết về sản phẩm, chúng tôi có thế tạo ra những sản phẩm như mong muốn, với các chứ năng điều kiện đáp ứng theo nhu cầu phù hợp. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về hệ thống phần mềm cân điện tử của chúng tôi tại trang chủ tanphat88.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *