Hướng dẫn cập nhật iOS 11.1 chính thức, pin ổn như iOS 10 7

Phiên bản IOS 11.1 chính thức đã được Apple trình làng vào thời gian gần đây sau một tháng chạy thử nghiệm. So với các phiên bản hệ điều hành trước, thì hệ điều hành IOS 11 được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về thời lượng sử dụng pin lâu hơn so với các hệ điều hành trước. Đặc biệt phiên bản IOS 11 còn ổn hơn IOS 10.7 và khắc phục được các vấn đề về pin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ hệ điều hành IOS 11.1 nhé.

Phiên bản IOS 11.1 có gì mới so với các hệ điều hành trước.

Nếu như hệ điều hành IOS 11 bị nhiều người dùng phản hồi lại về sự không hài lòng với vấn đề pin khi sử dụng thì đến với phiên bản IOS 11.1 ra đời lại nhận được nhiều sự phản hồi tích cực về nhiều tính năng nổi bật.

cập nhật IOS 11

-Hệ điều hành IOS 11.1 khắc phục các vấn đề về hình ảnh bị mờ hoặc không hiển thị được trong abum sau khi khôi phục từ iCloud và cải thiện được chất lượng ảnh tốt nhất.

-Bổ sung thêm tính năng 3D.

– Xử lí các vấn đề liên quan đến thông báo email trên màn hình khóa của thiết bị.

– Khắc phục được thời lượng pin trên IOS 11 được ổn định hơn so với phiên bản IOS 10.7.

– Giúp cho GPS hoạt động ổn định hơn khi liên kết với các ứng dụng và tính năng khác.

Các lưu ý khi cập nhật hệ điều hành IOS 11.1.

Khi cập nhật hệ điều hành IOS 11.1 các bạn cần lưu ý ba vấn đề sau:

  • Đảm bảo dung lượng pin của thiết bị di động phải còn hơn 50% pin.
  • Sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi cập nhật phiên bản mới để tránh tình trạng mất các thông tin cá nhân quan trọng.
  • Dung lượng lưu trữ của thiết bị phải ít nhất là 2GB thì mới cập nhật được điều hành IOS 11.1.

Hướng dẫn cách cài đặt hệ điều hành IOS 11.1 một cách hiệu quả.

cài đặt ios 11 hiệu quả

Để giúp người dùng có thể dễ dàng nâng cấp hệ điều hành cho dế yêu của mình, sau đây chúng tôi xin đưa ra cách cài đặt hệ điều hành IOS 11.1 hết sức đơn giản. Sở hữu dung lượng lên tới 305 MB, người dùng chỉ cần vào phầ Cài đặt sau đó vào phần cài đặt chung và cập nhật phần mềm và tải phiên bản mới nhất về cho dế yêu của mình thế là xong. Thật đơn giản phải không nào?

Nếu dế yêu của bạn gặp tình trạng về vấn đề pin khi cài đặt hệ điều hành thì cách khắc phục tình trạng trên đó là bạn nên nâng cấp dế yêu của bạn lên phiên bản IOS 11.1 nhé. Chúc các bạn thành công.

Blog Teen Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *