Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì

  Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì bạn nên biết  

Cây chó đẻ răng cưa được xem là loài cây hoang dại có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Từ thời xa xưa ông cha ta đã truyền lại vô vàng bài thuốc hay từ cây chó đẻ.

Bài viết hôm nay, tôi Michael Tùng xin nói cụ thể hơn về tác dụng của cây chó đẻ.

Xin các bạn dành ít thời gian xem qua bài . Sẽ rất có ích cho sức khỏe của các bạn sau này đấy !

Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì
Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì

Cây chó đẻ răng cưa chữa bệnh gì

“ Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì “

Đang là những vấn đề HOT trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Hôm nay, tôi đại diện cho Cộng đồng Teen Viet. Xin làm rõ những tác dụng của cây chó đẻ trong sức khỏe con người.

Một số tác dụng về Sức Khỏe của cây chó đẻ

Dùng Cây chó đẻ chữa bệnh gan, máu nhiễm mỡ

 • Cây chó đẻ răng cưa được xem là 1 trong những phương pháp. Những bài thuốc hay trong vấn đề trị bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ. Đây là phương pháp được lưu truyền từ rất lâu ở thời ông cha ta.
 • Sau đây là 2 cách hay chữa gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ:
Cách 1 :

Thay vì uống nước lọc hàng ngày, bạn có thể dùng cây chó đẻ răng cưa để thay thế. Uống cây chó đẻ răng cưa chữa gan nhiễm mỡ rất tốt các bạn nhé.

Cách 2 :
 • Tìm mua 1 trái dứa xanh hay còn gọi là quả thơm gọt sạch vỏ. Kết hợp với cây chó đẻ răng cưa và một ít gan heo ( gan lợn ).
 • Đun sôi hỗn hợp các nguyên liệu trên khoảng 15- 20 phút. Sau đó chia ra làm 2 lần uống. Và uống trước mỗi bữa ăn . Vấn đề gan nhiễm mỡ sẽ được cải thiện 1 cách đáng kể.

Cây chó đẻ chữa bệnh tiểu đường

Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì - 1
Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì – 1
 • Tuy vẻ bề ngoài chỉ tương tự như 1 loài cỏ dại. Nhưng cây chó đẻ lại làm rất nhiều người phải hết sức ngạc nhiên. Hết sức quan tâm về tác dụng thần kỳ của nó đối với bệnh tiểu đường.
 • Bệnh tiểu đường là loại bệnh khiến cho khả năng đào thải của gan yếu đi. Cần phải tìm cách nào đó để ổn định hệ tuần hoàn cho gan hơn. Nhìn xa nhìn gần thì chỉ thấy cây chó đẻ răng cưa là phù hợp nhất.
 • Nó có tác dụng ốt trong thanh lọc, giải độc mọi độc tố. Phục hồi và cải thiện tốt các chức năng của gan.
 • Đối với những bệnh nhân tiểu đường cách tốt nhất. Là kết hợp cây chó đẻ răng cưa với cam thảo. Sắc nước uống từ 2 loại đó sẽ giúp tình trạng tiểu đường giảm đi đáng kể.

Cây chó đẻ chữa viêm xoang

 • Khi thời tiết thay đổi đột ngột hay khi thời tiết giao mùa. Bệnh viêm xoang là căn bệnh hay đến với chúng ta nhất vào khi đó. Viêm xoang là căn bệnh khiến chúng ta bức rức, khó chịu tột cùng.
 • Thường thì có một số cách chữ bệnh viêm xoang thông dụng. Như chữa viêm xoang bằng tỏi, chữa viêm xoang bằng cây giao. Hay chữa viêm xoang bằng nước muối, chữa viêm xoang bằng hoa ngũ sắc.
 • Bài viết hôm nay tôi giới thiệu thêm cho các bạn cách chữa viêm xoang bắng cây chó đẻ.
 • Cây chó đẻ được biết đến là cây chữa bệnh gan cực kỳ tốt. Ngoài ra nó cũng có công dụng tốt trong chữa viêm xoang mũi.
Cách chữa viễm xoang bằng cây chó đẻ răng cưa
 • Đối với phương pháp này chúng ta sẽ sử dụng hoa chó đẻ ( xuyến chi ). Sau khi đã có hoa chó đẻ, ta giã nhuyễn nó ra chú ý thêm 1 ít muối vào. Sau khi đã giã nhuyễn chúng ta tiến hành vắt lấy nước cốt.
 • Dùng nước cốt ấy để nhỏ vào mũi lưu ý là phải vệ sinh mũi sạch sẽ trước nha. Cảm giác lúc đầu sẽ hơi đau buốt nhưng sau đó sẽ mất dần. Chịu khó làm như vậy thường xuyên. Căn bệnh viêm xoang sẽ nhanh chóng tan biến khỏi các bạn 1 cách nhanh chóng.

Cây chó đẻ trị mụn trứng cá

Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì - 2
Cây chó đẻ răng cưa trị bệnh gì – 2
 • Mụn trứng cá thật ra đó là 1 dạng của căn bệnh viêm mãn tính của lỗ chân lông. Vì thế các bạn có thể sử dụng cây chó đẻ để trị mụn trứng cá sẽ mang lại kết quả tương đối tốt.
 • Cách tốt nhất để trị mụn trứng cá bằng cây chó đẻ. Đó chính là sắc nước cây chó đẻ uống hàng ngày. Sẽ cải thiện được phần nào về mụn trứng cá trên da mặt của bạn.
Lưu ý:

Cách trên chỉ có tác dụng đối với mụn trứng cá do nóng gan mà ra. Nếu bạn bị mụn trứng cá không phải do nóng gan thì không nên sử dụng cây chó đẻ nha. Cây chó đẻ chỉ có tác dụng tốt trong các bệnh liên quan đến gan.

Đối với những bệnh không phải do gan ảnh hưởng mà ra.Thì tốt hơn hết nên đến khám bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn nhé các bạn.

【 Tư Vấn Những tác hại của việc sử dụng cây chó đẻ sai cách.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài viết của bạn rất bổ ích !
Author Rating
41star1star1star1stargray

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *