Cảm biến ảnh Sony vì sao được nhiều hãng smartphone tin dùng?

Nhắc đến Sony người ta thường nhắc tới cả thế giới thu nhỏ với các thiết bị kĩ thuật cao cấp và hiện đại. Có thể nói smartphone có thế mạnh về mảng chụp ảnh với nhiều dòng máy khác nhau. Điều này thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do vì sao cảm biến Sony được nhiều hãng smartphone tin dùng đến thế nhé?

cảm biến ảnh sony

Vì sao các hãng lại thích dùng cảm biến của Sony vậy?

-Sony là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chụp ảnh.

Từ trước tới nay, Sony luôn có rất mạnh về mảng chụp và ghi hình với các thiết bị hàng đầu như máy ảnh cho đến smartphone. Khi nhắc đến một chiếc smartphone sử dụng cảm biến Sony họ đều nghĩ rằng chắc chắn đây là một sản phẩm có tính năng chụp hình rất cao. Điều này sẽ giup cho các hãng smartphone dễ dàng trong việc để lại ấn tượng trong lòng người dùng nhiều hơn là quảng cáo sản phẩm. Đây là cũng là một lợi thế giúp cho các cửa hàng thu hút khách hàng.

-Không ngừng giới thiệu các mẫu cảm biến mới.

Để giữ chân được khách hàng của mình, Sony không ngừng nỗ lực sáng tạo và giới thiệu tới khách hàng những mẫu cảm biến mới. Chính vì thế, họ luôn sẵn sàng và chủ động áp dụng các công nghệ mới cho bộ cảm biến của mình. Ví dụ như nếu bạn muốn ghi lại các khoảnh khắc thật chậm, Sony đã cho ra mắt cụm camera Eye cho phép quay chậm lạ để bạn có thể chớp được những khoảng khắc thật tuyệt vời. Hay như nếu bạn muốn chụp ảnh dưới ảnh nắng chói chang hoặc ở trong nhà, Sony sẽ sử dụng các công cụ điều chỉnh ánh sáng, hình ảnh để bạn có được những bức ảnh như ý muốn của mình.

Có thể nói, Sony đã đem đến những cảm biến hoàn toàn độc đáo và mới lạ mà chưa có một cảm biến ảnh nào dành cho smartphone có thể làm được như thế.

thích dùng cảm biến ảnh sony

-Luôn chọn đối tác chất lượng nhất.

Việc hợp tác với nhà cung cấp lớn như Sony sẽ giúp cho các hãng smartphone có được nhiều cảm biến ảnh để lựa chọn, qua đó người dùng có nhiều lựa chọn hơn đồng thời người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. mã giảm giá Lotte: http://magiamgiadep.com/ma-giam-gia/ma-giam-gia-lotte-moi-nhat/

Nếu nói về mảng cảm biến ảnh trên smartphone thì bạn không thể không nhắc tới Sony, có rất nhiều chiếc điện thoại đã dùng cảm biến của sony điển hình như Galaxy S8 với cảm biến IMX333 và iphone 7 Plus với cảm biến Exmor RS và gần đây nhất chiếc điện thoại Prime X Max 2018  cũng đã sử dụng cảm biến của Sony. Còn chần chừ gì nữa, mà bạn không sở hữu một chiếc điện thoại có cảm biến ảnh của Sony để thỏa sức chụp ảnh và ghi hình chứ.

Blog teen việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *